KHỈ PHONG THỦY

Mã sản phẩm: 
KHI
Danh mục: 
Đặt hàng: 
 138 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 0905 747 229
 328 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 0905 820 881
 phongthuybaolinh@gmail.com

Xuất phát từ quan niệm và hình tượng Khỉ trong dân gian, phong thuỷ học đã coi Tượng Khỉ là biểu tượng của sự quyền quý, phong chức tước và đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy, Tượng Khỉ phong thủy là sự lựa chọn tin tưởng để làm quà tặng cho doanh nhân, lãnh đạo nhân dịp sinh nhật, lễ Tết hay quà mừng lên chức. Những người nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra rằng, Tượng Khỉ phong thủy là linh vật bổ trợ rất tốt cho người có tuổi trong bộ tam hợp: Thân – Thìn – Tý.

Cách bài trí Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng

Theo phong thủy, nếu đặt tượng khỉ đúng vị trí  cát lợi sẽ làm tăng tính linh hoạt của không gian và gia chủ sớm đạt được những mục tiêu của mình. Vì vậy, bài trí tượng Khỉ phong thủy  cần được chú ý và nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia, bậc thầy phong thủy. Nên bài trí Tượng Khỉ phong thủy ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam. Không nên đặt Tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc, tránh bị ảnh hưởng bởi nguồn khí xấu.

Nếu người trong bộ tam hợp tuổi Rồng, Chuột, Rắn rất hợp với Tượng Khỉ thì người tuổi Hổ, Heo không nên bài trí Tượng Khỉ phong thủy  tại tư gia. Ngoài ra, cần chú ý không đặt Tượng Khỉ tại những nơi ô uế, ẩm thấp, gần nhà vệ sinh để tránh làm giảm tôn nghiêm, linh khí của tượng. Khỉ phong thủy là linh vật may mắn của nhiều người, và nếu biết cách bài trí đúng cách, linh vật tuổi Thân còn bổ trợ rất tốt cho các thành viên trong gia đình.